Thông báo : Mời tham gia khóa "Thiết kế thực đơn ẩm thực phù hợp với xu hướng thay đổi ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn”

Đăng ngày: 11/18/2016 11:16:18 AM - Lượt xem 575

Công ty Đào tạo và Tư vấn BTA phối hợp với Hiệp hội Du lịch Tỉnh Bình Thuận tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ F&B chủ đề ““Thiết kế thực đơn ẩm thực phù hợp với xu hướng thay đổi ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn”

Kính gửi: Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

 

Trong khuôn khổ dự án hỗ trợ phát triển đào tạo nghề của tổ chức PUM- Hà Lan, Công ty Đào tạo và Tư vấn BTA phối hợp với Hiệp hội Du lịch Tỉnh Bình Thuận tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ F&B chủ đề ““Thiết kế thực đơn ẩm thực phù hợp với xu hướng thay đổi ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn”

1.      Thời gian: Ngày 01/12/2016 từ 8h30 – 16h30

2.      Địa điểm: Saigon Muine Resort & Spa (97 Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến -  TP. Phan Thiết).

3.      Đối tượng tham dự: Ban Giám Đốc, Trưởng/Phó bộ phận nghiệp vụ, các giám sát viên nhà hàng, bếp trưởng, hoặc các nhân viên F&B được giao nhiệm vụ liên quan.

4.      Chuyên gia phụ trách trực tiếp tập huấn: Mr. Coen Dellisen, Chuyên gia F&B thuộc Tổ chức PUM, Hà Lan

5.      Giấy chứng nhận: do tổ chức PUM, Hà Lan cấp

6.      Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phiên dịch).

7.      Chi phí:

       DN là thành viên Hiệp hội hỗ trợ đóng: 600.000 đồng/học viên.

       DN ngoài thành viên Hiệp hội đóng: 700.000 đồng/học viên.

8.      Chương trình: Xem chi tiết tại file đính kèm

Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng gửi Phiếu đăng ký qua  địa chỉ Email: btatrainingcenter@gmail.com hoặchhdulichbt@gmail.com và đóng học phí  trước ngày 27/11/2016.

Liên kết website